Tin tức & sự kiện

Home  |  News & Events

Nacur Vital hỗ trợ điều trị viêm dạ dày, phòng ngừa ung thư, làm đẹp da

Đăng ngày: 2016-06-13          Theo H.Phước (nguồn http://nld.com.vn/)

Tinh chất nghệ vàng là curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý là chất chống ôxy hóa, kháng viêm, kích thích sự sản xuất các hormon thần kinh BDNF... có nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe.Chất curcumin làm vô hiệu tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới. Tính kháng viêm của curcumin có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, viêm gan, chữa lành vết thương và tái tạo da, các bệnh tim mạch, Alzheimer, trầm cảm...
Tuy nhiên curcumin là hợp chất không tan trong nước, khó hấp thụ, khả năng tác dụng của curcumin lên cơ thể chiếm tỉ lệ khá nhỏ khoảng 2% đến 3%. Ngày nay, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất nghệ curcumin bằng công nghệ nano. Với kích thước nano siêu nhỏ, nano curcumin thẩm thấu vào máu nhanh, sẽ phát huy hiệu quả điều trị.

Sau nhiều năm các nhà khoa học của Trung tâm Nghiên cứu Triển khai (R&D) thuộc Khu Công nghệ cao TP HCM đã nghiên cứu thành công về nano curcumin với tên Nacur Vital, được chiết xuất từ tinh chất nghệ với hàm lượng nano curcumin 10%, kích thước hạt trung bình là 170 nm. Nacur Vital đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Trung tâm R&D đã mạnh dạn đưa sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học thành sản phẩm phục vụ đời sống dân sinh, tự đầu tư sản xuất và đưa ra thị trường qua Công ty CP Phát triển Công nghệ Viotek - một doanh nghiệp được ươm tạo tại Khu Công nghệ cao TP HCM. Đến nay, sản phẩm Nacur Vital đã được thị trường đón nhận tích cực nhờ chất lượng và giá thành rẻ. Thông tin chi tiết liên hệ: 0919 27 04 27.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh