CTY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIOTEK
 • :
 • :
>>> Ứng dụng công nghệ nano vàng trong điều trị da hư tổn <<<
Thông tin về Nacur Vital 60ml
       Home  |  Products

  NanoCurcumin Nacur Vital 60ml Liquid

A. GIỚI THIỆU:

Từ rất lâu, nghệ được biết đến như là bài thuốc trị các chứng liên quan đến dạ dày, tim mạch, giúp bổ máu, tốt cho người mới khỏi bệnh, phụ nữ sau sinh, tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe,...

Ngày nay, bằng công nghệ Nano tiên tiến, các cán bộ nghiên cứu thuộc Công ty CP Phát triển Công nghệ VIOTEK phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu & Triển khai - Khu Công nghệ cao Tp.HCM đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm có tên là Nacur Vital với thành phần chính là hoạt chất Curcumin (có trong củ nghệ) được chuyển hóa thành dạng NanoCurcumin và có bổ sung Vitamin C, giúp việc hấp thụ sản phẩm được tốt hơn so với nghệ tươi nguyên chất.

Sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 000564/2015/ATTP-CNĐK ngày 03 tháng 9 năm 2015 và Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 26142/2015/ATTP-XNCB ngày 08 tháng 10 năm 2015 do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp


B. THÀNH PHẦN:

 1. Nano curcummin (6g)
 2. Tá dược và nước cất

C. CHỨC NĂNG:

 1. Curcumin là chất kháng oxy hóa mạnh (strong antioxidant) có thể ngăn ngừa và tiêu hủy sự phát triển các gốc tự do trong cơ thể, dẫn đến chống lão hóa (ageing).
 2. Curcumin có hoạt tính kháng viêm (anti-inflammatory) nên có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mãn tính (loét dạ dày, đau bao tử, viêm gan, cao men gan…)
 3. Curcumin kích thích sự sản xuất các hormon thần kinh BDNF (Brain-Derived Neurotropic Factor), do đó làm giảm nguy cơ thoái hóa thần kinh.
 4. Curcumin có lợi trong việc ngăn ngừa các bệnh về tim mạch (nhồi máu cơ tim, đột qụy, cao huyết áp) bằng cách bảo vệ và tăng cường chức năng của thành mạch máu (endothelium).
 5. Curcumin được chứng minh là một nhân tố ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả (anticancer)
 6. Curcumin có thể ngăn ngừa và hộ trợ điều trị bệnh Alzheimer do có thể thẩm thấu qua blood-brain barrier
  để ngăn ngừa sự thoái hóa tế bào thần kinh.
 7. Nhờ vào đặc tính kháng viêm, curcumin có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm khớp (Arthritis).
 8. Một nghiên cứu trên 60 bệnh nhân cho thấy curcumin có thể ngăn ngừa và làm suy giảm các triệu chứng trầm cảm (depression)

D. CÁCH DÙNG:

Hòa tan 2ml (tương đương 1 muỗng cafe) nacurvital vào 200 - 300ml nước.

Khuấy đều

Có thể cho thêm mật ong (hay đường) cho hợp khẩu vị

[Xem thêm...] Hướng dẫn sử dụng Nacur Vital

Tìm hiểu thêm >>

 


User:
Pass:

Đăng ký
Liên kết ngoài
Bộ Y tế
Sở Y tế TP.HCM
Cục ATVS Thực phẩm
Trung tâm SHTP Labs
ĐH Y Dược Tp.HCM
Khoa Y (ĐHQG-HCM)
ĐH KHTN (ĐHQG-HCM)
Nghiên cứu & Sản xuất