CTY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIOTEK
  • :
  • :
Tầng 9 Tòa nhà Sacom - Chíp Sáng, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0312948819
Viotek | Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIOTEK

A - Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Viotek được thành lập vào năm 2014 tại vườn ươm doanh nghiệp khu công nghệ cao. Với sứ mệnh phát triển những sản phẩm mang hàm lượng trí tuệ công nghệ cao nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống, chúng tôi cố gắng tạo ra nền móng vững chắc để làm bước đệm sáng tạo ra những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm. Trước mắt, Viotek đang tập trung nguồn lực trong hai lãnh vực Công Nghệ Sinh Học và Công Nghệ Vật Liệu Nano ứng dụng trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.


B - Quá trình hình thành và phát triển

Việc ký kết hợp tác nghiên cứu sản phẩm với Trung tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ theo mô hình Research Institute to Business đang được áp dụng ở các quốc gia phát triển. Đây là kiểu công ty đặc hàng sản phẩm cho viện nghiên cứu, còn viện nghiên cứu nhận được một quỹ nghiên cứu ban đầu từ doanh nghiệp và những hậu đãi trong tương lai nếu một dự án nghiên cứu cả về mặt giá trị thương mại cũng như công nghệ. Điều này rất hữu ích trong việc nâng tầm công nghệ quốc gia và cần được sự khuyến khích và tạo điều kiện từ chính phủ cả về tài chính lẫn chính sách.

Viotek với phương châm xây dựng nền tảng công nghệ cho việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác và tin tưởng vào vai trò nghiên cứu của các viện trường. Với đội ngũ lãnh đạo đều là các nhà khoa học có chuyên môn cao, chúng tôi sẳn sàng học hỏi, tiếp thu, thay đỗi và sáng tạo ra các sản phẩm công nghệ phục vụ lợi ích dân sinh và xã hội.

C - Bảng vàng thành tích

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Viotek đạt chứng nhận tốt nghiệp chương trình ươm tạo doanh nghiệp tại Vườm ươm doanh nghiệp Khu Công Nghệ Cao Giấy khen biểu dương nhóm Nghiên cứu Khoa học và Thương mại hóa sản phẩm Nacur Vital của công ty Cổ phần Phát triển Cộng nghệ Viotek

D - Các sản phẩm và dịch vụ VIOTEK đang triển khai

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE:

  1. Nacur Vital

Hãy tuân thủ V2K
theo khuyến cáo
của Bộ Y Tế
để bảo vệ sức khỏe
cho bạn và cả cộng đồng
VẮC XIN
KHẨU TRANG
KHỬ KHUẨN
Video
Nghiên cứu & Sản xuất
Liên kết ngoài
Bộ Y tế
Sở Y tế TP.HCM
Cục ATVS Thực phẩm
TT Nghiên cứu Triển khai
ĐH Y Dược Tp.HCM
Khoa Y (ĐHQG-HCM)
ĐH KHTN (ĐHQG-HCM)